Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Mô hình hóa và tối ưu hóa trong công nghệ hóa học và thực phẩm
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Cuốn sách Mô hình hóa và Tối ưu hóa trong Công nghệ hóa học và Thực phẩm được biên soạn không ngoài mục đích là một sách chuyên khảo, cũng như là một giáo trình giảng dạy cho sinh viên, học viên sau đại học ở Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM và cũng có thể ở các trường đại học thuộc khối kỹ thuật khác trong các lĩnh vực Công nghệ hóa học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ nhiệt, Công nghệ môi trường và một số ngành kỹ thuật khác có liên quan.

Cuốn sách Mô hình hóa và Tối ưu hóa trong Công nghệ hóa học và Thực phẩm do nhóm tác giả Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Quang Vinh và Châu Thanh Tuấn biên soạn sẽ mang lại lợi ích cho các độc giả cũng như các sinh viên, học viên sau đại học, nghiên cứu sinh ở các trường đại học có thể tham khảo, tìm hiểu, tra cứu và nghiên cứu về các vấn đề mô hình hóa và tối ưu hóa các quá trình công nghệ phục vụ cho sản xuất, đồng thời giúp người nghiên cứu giải quyết các vấn đề chuyên sâu, hàn lâm, phát hiện ra tính mới và công bố khoa học dựa trên nền tảng lý luận toán học.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận